Dịch vụ cho thuê máy chủ (Server)

Dịch vụ cho thuê máy chủ server là nơi mà nhà cung cấp dịch vụ có trách nhiệm đầu tư sản phẩm chính trong gói dịch vụ của họ. Ở dịch vụ này, họ sẽ đầu tư các loại server theo hình thức thật hoàn hảo để giúp cho chúng ta có thể thực hiện được những hình thức đầu tư rẻ hơn rất nhiều theo các hình thức hoàn hảo nhất giúp cho chúng ta có thể mang lại những cách thức đầu tư thật hoàn hảo nhất giúp cho chúng ta những hình thức tốt nhất giúp cho chúng ta thực hiện hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Dịch vụ IT cho doanh nghiệp

Thuê máy chủ riêng có ưu điểm gì?

  • Loại bỏ chi phí phần cứng trả trước
  • Nhận quyền truy cập vào phần cứng cao cấp hơn
  • Di chuyển dữ liệu một máy chủ mới mà không phải chịu bất kỳ chi phí phần cứng phát sinh
  • Có một máy chủ được lưu trữ trong một trung tâm dữ liệu an toàn với bảo mật và giám sát 24×7
  • Máy chủ được kết nối với nguồn điện dự phòng, mạng và hệ thống làm mát
  • Nhận hỗ trợ hỗ trợ 24×7

Như bạn có thể thấy, việc thuê server có nhiều lợi ích hơn là mua máy chủ vật lý và lưu trữ trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Với máy chủ lưu trữ, bạn được hưởng lợi từ quy mô kinh tế.

Xác định yêu cầu với máy chủ

Khi quyết định chọn thuê máy chủ, trước tiên khách hàng cần xác định nhu cầu về phần cứng đáp ứng cho dự án CNTT là như thế nào. Điều này phụ thuộc phần lớn vào các ứng dụng website, email, phần mềm quản trị doanh nghiệp, chia sẻ dữ liệu mà doanh nghiệp muốn sử dụng khi thuê máy chủ .

Bước 1: Tiến hành xác định yêu cầu ứng dụng/ phần mềm quản lý cần cấu hình máy chủ như thế nào? Bắt đầu bằng cách tiến hành liệt kê các loại phần mềm sẽ chạy trên máy chủ và số lượng người dùng end user sẻ sử dụng

Bước 2: Nghiên cứu thông số kỹ thuật hệ thống được đề xuất: Nghiên cứu các yêu cầu hệ thống được đề xuất của từng ứng dụng, sau đó cộng từng yêu cầu này lại với nhau để xác định các con số thô cho loại bộ xử lý cần thiết, bộ nhớ và bộ lưu trữ.

Bước 3: Chọn máy chủ: Tùy thuộc vào loại máy chủ bạn chọn (thảo luận bên dưới), bạn sẽ có thể tăng các thành phần này sau này nếu bạn cần thêm tài nguyên cho máy chủ của mình.

Lưu trữ máy chủ đầu cuối – thiết lập dễ dàng

Máy chủ đầu cuối cho phép bộ phận IT cài đặt các chương trình có thể truy cập được cho nhân viên trong công ty mà không cần phải cài đặt chúng trên các máy tính cá nhân. Điều này giúp tiết kiệm chi phí mua bản quyền phần mềm và quản lý cập nhật phần mềm một cách tập trung. Lưu trữ máy chủ đầu cuối cũng cho phép quản trị viên tại Doanh nghiệp giám sát và bảo trì hệ thống bên ngoài.

Bạn có thể cài đặt LTSP (Linux Terminal Server Project) – một phần mềm máy chủ đầu cuối – trên bất kỳ máy chủ Linux nào khi bạn có quyền truy cập root. Vì các tài nguyên mà máy chủ đầu cuối yêu cầu phụ thuộc vào nhu cầu của phần mềm, một máy chủ chuyên dụng có đủ CPU, RAM và không gian lưu trữ là phù hợp nhất với ứng dụng này.

Đa dạng mục đích sử dụng với tính linh động cao

Bạn có thể xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT phức tạp hơn với các máy chủ đám mây của chúng tôi và đối phó tốt hơn với lưu lượng truy cập cao vào giờ cao điểm, chẳng hạn như trong các đợt khuyến mại hoặc ưu đãi đặc biệt. Bao gồm các máy chủ khác nhau cho website và sao lưu dữ liệu, bộ cân bằng tải, máy chủ thư của riêng bạn và tường lửa riêng.

Bạn có thể thay đổi phân bổ CPU, RAM và dung lượng lưu trữ cho các máy chủ của mình theo lưu lượng truy cập web – trả nhiều tiền hơn cho lưu lượng truy cập cao và ít hơn cho lưu lượng truy cập thấp. Tính linh hoạt này giúp tiết kiệm tiền kinh doanh trên internet của Doanh nghiệp.

Tài nguyên độc lập

Sử dụng máy chủ vật lý giúp doanh nghiệp có toàn quyền sử dụng bộ vi xử lý tốc độ cao và dữ liệu riêng biệt hoặc tùy chỉnh việc quản lý tài nguyên máy chủ mà không phải chia sẻ với bất kỳ một bên nào khác. SCTT sử dụng những phần cứng máy chủ chuyên dụng để đảm bảo việc mang lại hiệu suất hoạt động cao, tính ổn định và sự độc lập hoàn toàn về tài nguyên, cùng với việc đưa ra mức giá cho thuê hợp lý, đảm bảo tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi nhận cho thuê các loại máy chủ (Server) DELL, HP, IBM  tất cả các cấu hình theo yêu cầu, chi phí thuê máy chủ được tính theo cấu hình máy chủ và thời gian thuê máy chủ + số lượng máy chủ cần thuê. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn  và được hỗ trợ giá tốt nhất, Đặc biệt khách hàng thuê máy chủ (Server) trong thời gian 18 tháng đến 24 tháng sẽ được tặng server.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr Chiến
Tel: 04.35525840 – ĐT + Zalo: 0915309305
Email: chien@nghiahung.vn – tranchien3106@gmail.com     
Website: www.nghiahung.vn – www.nitc.vn

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.3552.5840
x
Công ty cổ phần công nghệ Nghĩa Hưng